Cuộc càn quét tốc độ phản lực trong bóng đá thiếu niên

Lối chơi bóng đá quét tốc độ được nhiều tên tuổi; quét phản lực, quét bay và quét tốc độ và có thể hiệu quả đối với một số đội bóng trẻ.

ESP +34 935 88 30 61 felton@felton.es Toggle navigation INICIO SOMOS  FABRICANTES PRODUCTOS DESCARGAR CATÁLOGO CONTÁCTENOS CONTACTENOS de fútbol  Rated 4.4/5 based on 13 customer reviews Price: eur 66.99 In stock Size ...

Cú càn quét tốc độ liên quan đến việc chạy cánh, chọc khe hoặc chạy cánh chạy với tốc độ tối đa, dứt điểm từ tiền vệ và quét về đầu đối diện từ nơi anh ta bắt đầu chuyển động tructiepbongda . Lối chơi cực kỳ hiệu quả trong việc đưa tốc độ chạy về biên một cách nhanh chóng.Thậm chí còn có toàn bộ hành vi phạm tội được xây dựng xung quanh khái niệm này, được gọi là “Hành vi phạm tội ruồi” được điều hành bởi một số trường Trung học.

Nhiều đội Bóng đá của trường Trung học và thậm chí Đại học kết hợp các pha quét bằng máy bay phản lực vào các trận đấu và loạt trận tấn công thường xuyên của họ. Ngày nay, nhiều đội Cánh T, Cánh đôi, Đội hình I, Bộ Át và thậm chí một số đội Cánh đơn có các lượt chơi Dòng phản lực hoặc thêm Chuyển động phản lực vào một số sách chơi bóng đá của họ. Thật không may, hầu hết các nhà thông báo trên TV đều gọi nhầm lần này là vở kịch đảo ngược hoặc kết thúc, tôi không biết làm cách nào để họ lấy thuật ngữ đó từ một hành động quét chuyển động đơn giản.

Một khi hàng thủ bắt đầu di chuyển ra bên ngoài, có một số lối chơi bổ trợ có thể rất hiệu quả: phá bẫy hậu vệ cánh, hậu vệ biên, chơi chữ “G” với QB hoặc Hậu vệ cánh, chuyền lắt léo và lắt léo. Điều quan trọng là phải có lưới rất chặt chẽ giả mạo hậu vệ cánh trong các trận quét phản lực thông thường.

Một số đội chạy hậu vệ cánh trước trước khi chuyển động trở lại, hầu hết có hậu vệ cánh chạy giả của anh ta hoặc thực hiện ngay sau chuyển động lùi của chuyển động và tất nhiên có chiến lợi phẩm QB khỏi trận đấu. Lưới giữa hậu vệ cánh và hậu vệ cánh càng chặt chẽ thì những pha bóng này càng hiệu quả. Các đội làm tốt điều này khiến trận đấu này trở thành một trận đấu bùng nổ, cả ba hậu vệ đi theo các hướng khác nhau chỉ sau một tích tắc chạm tay nhẹ. Bây giờ làm cho nó hoạt động như vậy là một câu chuyện khác.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *